YẾU TỐ GIÚP BỒN CẦU TOTO NẮP RỬA ĐIỆN TỬ TIẾT KIỆM NƯỚC

Điều gì khiến bồn cầu TOTO nắp rửa điện tử tiết kiệm được lượng nước sử dụng đáng kể cho người dùng, hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé!Bồn cầu TOTO nắp rửa điện tử hay còn có tên gọi khác là Washlet là thiết bị vệ sinh thông minh sở hữu nhiều tính năng hiện đại trong đó khác biệt nhất đối với các sản phẩm thông thường đó là tính năng rửa vệ sinh. Song dù rửa vệ sinh cho người dùng thay vì dùng giấy, nó vẫn được coi là 1 trong những sản phẩm có tính năng tiết kiệm nước.

Vậy hãy cùng showroom thiết bị vệ sinh Toto Totogroup.vn đi tìm hiểu xem những yếu tố nào giúp bồn cầu TOTO nắp rửa điện tử tiết kiệm được nước nhé!

1. Hệ thống xả tiết kiệm nước

Yếu tố giúp bồn cầu TOTO nắp rửa điện tử tiết kiệm nước 1

 Đa số các sản phẩm bồn vệ sinh TOTO đều ưu tiên sử dụng kiểu xả 2 chế độ để việc sử dụng nước xả được hợp lý, tối ưu hơn. Đối với những sản phẩm 1 chế độ xả gạt cũng vẫn được tối ưu ở lượng nước thấp nhất so với sản phẩm xả gạt ở những thương hiệu khác.

Kỹ thuật xả xoáy giúp chất bẩn được lấy đi dễ dàng mà hạn chế tối đa tình trạng tắc nghẽn cũng là 1 cách tiết kiệm nguồn nước xả, tránh xả đi xả lại nhiều lần.

2. Vòi rửa vệ sinh thông minh

Yếu tố giúp bồn cầu TOTO nắp rửa điện tử tiết kiệm nước

 Nước thoát ra theo tia nước đã được cài đặt ở chế độ sẵn nên lượng nước ra vào hợp lý hơn việc sử dụng vòi xịt thông thường.

3. Công nghệ sứ chất lượng cao.

Yếu tố giúp bồn cầu TOTO nắp rửa điện tử tiết kiệm nước 2

 Một điểm nữa giúp bàn cầu TOTO nắp rửa điện tử có thể tiết kiệm được lượng nước xả đó là nhờ chất liệu sứ vệ sinh cao cấp tráng men ứng dụng công nghệ chống bám bẩn giúp cặn bẩn được rửa trôi dễ dàng. Công việc vệ sinh thiết bị vệ sinh này cũng trở lên dễ dàng hơn, hạn chế sử dụng chất tẩy rửa độc hại.

Bồn cầu TOTO Washlet là 1 trong những dòng sản phẩm nhận được giải thưởng thiết kế xanh, thân thiện với môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983948953