SEN TẮM TOTO ĐƯỢC THIẾT KẾ NHƯ THẾ NÀO ĐỂ AN TOÀN CHO NGƯỜI DÙNG

Cùng tìm hiểu xem TOTO đã thiết kế sản phẩm sen tắm TOTO của thương hiệu như thế nào để đảm bảo an toàn cho người sử dụng nó nhé – Showroom TOTO Totogroup.vnLà 1 thiết bị vệ sinh phòng tắm được sử dụng phổ biến trong phòng tắm của các hộ gia đình Việt Nam, sen tắm TOTO được thiết kế để đảm bảo an toàn nhất cho người dùng. Hãy cùng Showroom thiết bị vệ sinh TOTO Totogroup.vn tìm hiểu xem nó được thiết kế như thế nào để làm được điều đó nhé!

1/ Thiết kế bát sen

Bát sen tắm TOTO có 2 loại: bát sen trần được dùng cho sen cây (sen tắm đứng), sen tắm âm trần và bát sen cầm tay được dùng cho vòi sen tắm thường.

Thiết kế sen tắm TOTO ntn để đảm bảo an toàn cho người dùng

  – Bát sen trần sử dụng các khớp nối rất chắc chắn, tránh bị lỏng lẻo rơi xuống sẽ gây nguy hại cho người dùng

Thiết kế sen tắm TOTO ntn để đảm bảo an toàn cho người dùng 1

  – Bát sen cầm tay có thêm 1 miếng đệm cao su với phần mũ nhô ra để ngăn chặn tình trạng bát sen tự xoay, tự bật ra ngoài, rơi ra khỏi tay người dùng khi áp lực nước mạnh

2/ Phần gá để sen.

Thiết kế sen tắm TOTO ntn để đảm bảo an toàn cho người dùng 2

 Gá để sen được gắn thêm lớp nhựa so với những gá sen ở sản phẩm của thương hiệu khác để cố định đĩa kim loại chắc chắn. Chất liệu nhựa chống trơn trượt ôm lấy đĩa kim loại khiến nó khó rơi ra khỏi gá sen. Điều này vừa bảo vệ sen tắm TOTO tránh bị rơi, vỡ hay va đập dẫn tới hỏng hóc, ảnh hưởng tới vẻ đẹp thẩm mỹ của thiết bị, vừa tránh gây nguy hiểm cho người dùng.

Bên cạnh đó, TOTO còn bảo vệ người dùng sử dụng vòi sen tắm của mình từ chính chất liệu mà thương hiệu này sử dụng. Sản phẩm được làm từ chất liệu đồng đạt tiêu chuẩn, hàm lượng kim loại nặng không gây hại tới sức khỏe người sử dụng như ở sản phẩm giá nhái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983948953