GIÚP BẠN PHÂN BIỆT SEN VÒI TOTO THẬT GIẢ

Chia sẻ kinh nghiệm mua sen vòi TOTO để giúp người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, tránh mua phải sản phẩm giả, chất lượng kémSen vòi TOTO là sản phẩm được ưa chuộng nên cũng rất dễ bị làm giả. Những cơ sở sản xuất, kinh doanh thiếu uy tín, thiếu trung thực lợi dụng lòng tin từ người dùng để làm giả làm nhái sản phẩm đem phân phối ra thị trường.

Giúp bạn phân biệt sen vòi TOTO thật giả

* Sản phẩm giả, nhái có ảnh hưởng xấu như thế nào?

  – Đối với người dùng: Sản phẩm giả nhái chắc chắn chất lượng sẽ không bằng được hàng chính hãng. Người dùng phải bỏ tiền ra để sử dụng những thiết bị không tốt, độ bền kém, nhanh hỏng hay thậm chí là ảnh hưởng tới sức khỏe. Sen vòi TOTO chính hãng được làm từ chất liệu đồng tiêu chuẩn có hàm lượng kim loại nặng ở mức độ cho phép còn hàng giả nhái thì ngược lại, rất có thể chúng được làm từ những chất liệu chất lượng kém, hàm lượng tạp chất cao.
  – Đối với thương hiệu TOTO: Khi người dùng mua phải thiết bị giả nhái sẽ rất ảnh hưởng tới hình ảnh của thương hiệu trong mắt họ.

* Vậy làm cách nào để không mua phải sản phẩm sen vòi TOTO hàng giả, nhái?

1. Một vài dấu hiệu nhận biết hàng thật, hàng giả

HÀNG THẬTHÀNG GIẢ
– Logo TOTO rõ nét, được in lazer khắc chìm trên phần tay gạt hoặc thân sen vòi– Logo nhái, sai quy cách, không đúng màu sắc, logo mờ, không rõ nét
– Chất lượng sản phẩm sen vòi từ thân, bề mặt nước mạ Crom/Niken đến linh kiện đều được đồng bộ theo tiêu chuẩn của TOTO– Chất lượng kém, kiểu dáng thô, bề mặt lớp mạ đến linh kiện không đồng bộ.
– Mỗi sản phẩm chính hãng đều có phiếu chứng nhận bảo hành đi kèm để được đảm bảo chính sách bảo hành chính hãng– Không có phiếu bảo hành đi kém

>> Tham khảo thêm cách nhận biết thiết bị vệ sinh TOTO thật giả khác

Giúp bạn phân biệt sen vòi TOTO thật giả 01

Giúp bạn phân biệt sen vòi TOTO thật giả 02

Bên cạnh những dấu hiệu được thương hiệu TOTO khuyến cáo ở trên, showroom thiết bị vệ sinh TOTO Totogroup.vn còn có 1 mẹo hay dành cho người mua hàng, đó là: Khi xem sản phẩm sen vòi TOTO, hãy chọn 1 mặt phẳng rộng nhất và soi gương vào, nếu thấy rõ nét thì đó là khả năng cao là sản phẩm chính hãng, nếu hình bị mờ, bị méo thì có thể là hàng giả được làm từ chất liệu chất lượng kém.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983948953